Tư duy thông minh trang trí cho góc làm việc chật hẹp

Góc làm việc quan trọng ra sao trong cuộc sống?

Theo nghệ thuật phong thủy, góc làm việc cực kỳ quan trọng đặc biệt là cho các doanh nhân, chính vì vậy tại sao mọi người lại hay thường xuyên có thể chấp nhận nhiều thứ lộn xộn nhưng riêng góc làm việc phải thật ngăn nắp gọn gàng và chưa kể phải đầy đủ những tiện nghi để có thể thoải mái. Cũng giống như nam giới đang săn đón gel titan thì việc tìm hiểu kiến thức về cách sắp xếp góc làm việc là một điều vô cùng quan trọng vì sự ảnh hưởng của nó không chỉ tới hiệu quả công việc của người chủ mà còn ảnh hưởng tới cả sức khỏe cũng như là tinh thần. Hãy nắm qua một bài cách dưới đây để có tư duy thông minh cho việc trang trí phòng làm việc của bạn nhé.

Các mẹo trang trí phòng làm việc

  1. Sắp xếp

Tất cả mọi thứ đều được sắp xếp vào đúng chỗ riêng của nó, có một kiến thức để sắp xếp đồ đạc một cách logic khoa học không phải là điều dễ dàng. Chẳng hạn như bạn thuận viết tai trái mà để đèn làm việc sang bên tay trái dành cho người thuận tay phải thì lại càng làm cho bạn thấy tức mắt khi phải thực hiện việc viết lách. Dành thời gian tìm hiểu thói quen của bản thân khi sử dụng để lựa chọn sắp xếp bàn làm việc thuận tiện nhất, từ những thứ nhỏ nhặt nhất như bút chì, tẩy, đường dây diện laptop đều cần phải được chỉnh chu, tránh sự rườm rà vì nó sẽ làm rối tâm trí khi bạn cần phải giải quyết vấn đề hay tư duy tìm một giải pháp mới nào đó.

  1. Lưu trữ

Việc lưu trữ tài liệu cũng vô cùng quan trọng. Việc chưa file dữ liệu là điều quan trọng nhất, ban đầu có thể bạn nghĩ chỉ vài tài liệu thôi đâu cần kỳ công như vậy nhưng sau này khi cần lục lại bạn sẽ không muốn phải lôi tất cả một mớ tài liệu để lục lại những thứ mình muốn tìm. Do đó, cách tốt nhất ngăn đựng đồ và tài liệu cũ nên để lưu trữ bên dưới bàn là điều tốt nhất, tránh gây rườm rà trên mặt bàn, cản trở tư duy mạch lạc của bạn.

  1. Màu sắc và ánh sáng

Vận khí của căn phòng làm việc phụ thuộc vào màu sắc và ánh sáng của phòng, nên để gam màu thuần khiết như màu trắng hoặc xanh sẽ giúp bạn thư giãn tốt hơn. Nếu công việc của bạn liên quan tới nghệ thuật, một chút tô điểm khác lạ cho căn phòng cũng giúp cho việc sáng tạo trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết cùng với những điểm gam màu sặc sỡ những không nên để căn phòng quá là màu mè nhiều màu sắc vì nó dễ phân tâm của bạn khi tập trung làm việc.

Với những chia sẻ cơ bản trên, mong các bạn sẽ nhận thức được một cái nhìn khác về cách trang trí nơi làm việc của mình. Chúc các bạn có một không gian lý tưởng để học tập và làm việc hiệu quả nhé, ngoài ra nếu bạn là một người quan tâm tới các việc thiết kế nhà cửa, bất động sản có thể tìm hiểu các thông tin liên quan tại http://cafef.vn/bat-dong-san.chn để có những kiến thức mới mẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *