Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

Vinhomes giảng võ hà nội sử dụng nội thất cao cấp bật nhất

Một trong những thế mạnh của tiện ích Vinhomes Giảng Võ hà nội

Nhắc đến Vinhomes Giảng Võ có thể kể đến vô số tiện ích như: trường học, bệnh viện, khu vui chơi… Không gian thoáng mát, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao là một trong những ưu điểm của Vinschool. Với đội ngũ an ninh được huấn luận lý càng, cùng với những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Bệnh viện đa khoa Vinmec có đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, tận tâm, chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Phòng khám quốc tế Vinmec tại Vinhomes Metropolis thuộc hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec hiện đại, cơ sở vật chất, các trang bị y tế và dịch vụ tiện nghi, cao cấp, chất lượng cao.

kiến trúc nội thất vinhomes giảng võ

Liệu nội thất có được chọn lựa kỹ lưỡng khi đến với Vinhomes Giảng Võ Hà Nội?

Với sự chọn lựa kỹ lưỡng, những nội thất đẳng cấp nhất, cao cấp nhất, tốt nhất…sẽ đều có tại Vinhomes Giảng Võ. Các nội thất được sử dụng trong dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ đảm bảo sự đầy đủ và tiện lợi cho tất cả mọi nhu cầu của cư dân Vinhomes. Và cũng chưa bao giờ Vingroup để người dân phải thất vọng với các đại dự án của mình. Thiết kế nội thất độc đáo mang đậm dấu ấn của khu vực Địa trung hải thơ mộng nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Với những tiện ích vượt trội như vậy, dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho người dân nơi đây một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cùng những trải nghiệm độc nhất.

Khu vui chơi trẻ em có nằm trong tiện ích dự án Vinhomes Giảng Võ hà nội?

Câu trả lời là có. Các khu sân chơi cho trẻ với xích đu, cầu trượt sẽ là nơi vui chơi, vun đắp tuổi thơ cho con em mỗi gia đình. Kế hoạch xây dựng khu vui chơi dành riêng cho bọn trẻ chiếm diện tích rộng, cụm game show hấp dẫn đảm bảo an toàn cho các bé Lúc gia nhập. Khu vui chơi ở Vinhomes Giảng Võ được thiết kế hướng sáng, hướng gió với không gian sáng và thoáng nhất, tạo một không gian vui chơi lành mạnh tốt cho sức khỏe. Đây cũng là nơi sinh hoạt cộng đồng và tổ chức các hoạt động của cả tòa nhà.

Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

Các nhà đầu tư có sinh lời khi mua chung cư Giảng Võ hà nội?

Ngày 18/1, theo ghi nhận của chúng tôi,dự án 148 Giảng Võ đang được đơn vị thi công Coteccons tích cực triển khai, cần cẩu, máy móc thiết bị được đưa đến nhiều hơn để làm phần móng dự án. Nhà đang cho thuê chỉ cửa hàng 30 triệu/tháng. Dự án đang được triển khai nhanh chóng, đáp ứng kịp tiến độ. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình từ các dự án trước, đây chắc chắn sẽ là một dự án đáp ứng được những mong mỏi của các nhà đầu tư. Hiện mặt bằng của dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ vẫn chưa được chủ đầu tư công bố với thị trường, những tin tức mới nhất về mặt bằng căn hộ Vinhomes Gallery sẽ được cập nhật tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *